Chuyển tiền từ Việt Nam sang Cộng hoà Séc thủ tục cực đơn giản

Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển tiền đi Cộng hoà Séc (Czech) nhanh chóng và uy tín. Hiện nay có quá nhiều dịch vụ chuyển tiền quốc tế lừa đảo, bạn không biết đơn vị nào có độ tin cậy cao trên thị trường? Làm thế nào chuyển tiền sang Séc để nhập hàng, du lịch, học tập và làm việc? Thông qua bài viết này, cùng Chuyển Tiền Nước Ngoài tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Cộng hoà Séc Nhé!

Sự khó khăn khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Cộng hoà Séc 

Khoảng cách từ Việt Nam đến Cộng hoà Séc là 9.011km, tương đương với 10 tiếng đi máy bay. Đây là một quãng đường dài nên việc di chuyển cần trải qua nhiều quy trình khó khăn. Do đó, việc tự chuyển tiền từ Việt Nam qua Cộng hoà Séc gây nhiều trở ngại cho cộng đồng kiều bào và thân nhân của họ.

Vì sao chuyển tiền từ Việt Nam sang Cộng Hòa Sec lại khó khăn?

Ngoài ra, người Séc sử dụng tiếng Séc là tiếng mẹ đẻ hay còn gọi là tiếng Tiệp. Vì thế, bạn phải thông thạo loại ngôn ngữ này để quy trình diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn. Do đó, một đơn vị cung cấp dịch vụ kiều hối ngoại tệ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm sẽ là giải pháp số 1 dành cho bạn.

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Cộng hoà Séc phổ biến hiện nay 

Dịch vụ chuyển tiền Cộng hoà Séc siêu nhanh tại Chuyển Tiền Nước Ngoài

Chuyển Tiền Nước Ngoài, một công ty chuyên về dịch vụ chuyển tiền ở Cộng hoà Séc, có uy tín cao và được khách hàng tin tưởng vì những lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật cho khách hàng về tỷ giá tiền tệ.
  • Cam kết cung cấp dịch vụ 24/7 vào mọi thời điểm, kể cả cuối tuần và các ngày lễ Tết Nguyên Đán.
  • Gửi tiền đến Cộng hoà Séc là miễn phí và không có phụ thu.
  • Quy trình đơn giản và nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút, khách hàng không cần chứng minh nguồn tiền gửi và kê khai thông tin quá chi tiết.

Dịch vụ chuyển tiền Cộng hoà Séc siêu nhanh tại Chuyển Tiền Nước Ngoài

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Cộng hoà Séc thông qua ngân hàng

Đây là một cách phổ biến và an toàn để gửi tiền đến các ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền đến Cộng hoà Séc. Vì vậy, khi cần thực hiện các giao dịch tiền tệ, bạn chỉ cần đến ngân hàng gần nhất và làm theo hướng dẫn của nhân viên.

Tuy nhiên, bạn chỉ được phép giao dịch trong một khoảng tiền nhất định ở bất kỳ quốc gia nào và các ngân hàng thường có tỷ giá hối đoái cao. Đồng thời, chỉ làm trong giờ hành chính, thủ tục, giấy tờ rườm rà, phức tạp là nhược điểm của phương pháp này.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Cộng hoà Séc thông qua ngân hàng

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Cộng hoà Séc qua Western Union

Western Union là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển ngoại tệ. Quá trình chuyển tiền ở đây không cần thông qua thẻ ngân hàng nên quá trình chuyển tiền sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, chi phí chuyển tiền qua Cộng hoà Séc rất cao, trong một số trường hợp Western Union sẽ từ chối chấp nhận rủi ro, điều này cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về chuyển tiền từ Việt Nam sang Cộng hoà Séc. Chuyển tiền Nước Ngoài không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất, chất lượng nhất. Nếu cần hỗ trợ nhanh, vui lòng gọi đến hotline 0917997557 để được tư vấn miễn phí!