Giới thiệu

Chuyển Tiền Nước Ngoài được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc. Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, CTNN đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ chuyển tiền sáng tạo uy tín và chất lượng. Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, CTNN chính thức đem lại dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế từ đầu năm 2017.

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho CTNN trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực. Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Sứ mệnh

Ngay từ khi có quyết định thành lập CTNN, ông Hoàng Phát Đạt đã hiểu rõ công ty của mình sẽ mang trên vai sứ mệnh gì và sứ mệnh ấy nặng nề như thế nào. Đó là có thể mang tới cho tất cả những khách hàng - người đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế của CTNN một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Tầm nhìn

Kể từ khi đi vào hoạt động cho tới nay CTNN vẫn luôn mang trong mình hoài bão trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Hiện nay công ty đang nhận chuyển tiền tới hơn 84 quốc gia và trong tương lai con số này sẽ không ngừng gia tăng hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Định hướng

CTNN cũng có những định hướng phát triển rất rõ ràng. Đó là không ngừng nỗ lực, cố gắng để có thể đáp lại sự tin tưởng từ khách hàng. Đồng thời, trong tương lai, công ty sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh và thành phố cho cả nước để khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của công ty có thể thuận lợi hơn.