Chuyentienquocte.com.vn hiện đang là một trong các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế được rất nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn. Để tạo nên sự thành công của Chuyentienquocte.com.vn thì chắc chắn không thể không kể đến tài năng và sự quyết đoán của vị CEO trẻ Hoàng Phát Đạt.

Thông tin cá nhân

Tiểu sử

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Với vai trò là CEO của công ty chuyentienquocte.com.vn, hơn ai hết, Hoàng Phát Đạt hiểu rõ sứ mệnh và trách nhiệm của bản thân là gì. Đó chính là có thể đưa ra những quyết sách, đường lối giúp chuyentienquocte.com.vn không ngừng phát triển vững mạnh hơn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu chuyển tiền quốc tế. Đây thực sự là một sứ mệnh quan trọng nhưng cũng rất nặng nề. Nó đòi hỏi CEO Hoàng Phát Đạt không chỉ có khả năng quản lý mà còn phải có tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu về thị trường. Đây cũng chính là lý do mà CEO Hoàng Phát Đạt vẫn đang không ngừng cố gắng, nỗ lực và hoàn thiện hơn bản thân mình qua từng ngày. CEO trẻ Hoàng Phát Đạt hy vọng rằng có thể đưa chuyentienquocte.com.vn trở thành công ty #1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, cung cấp giải pháp chuyển tiền tốt nhất tới hơn 84 quốc gia với mức chi phí dịch vụ tốt nhất. Thậm chí, trong tương lai, công ty còn có thể cung cấp dịch vụ chuyển tiền tới nhiều quốc gia hơn nữa.

5 giá trị cốt lõi

Ngay từ khi bắt đầu thành lập tới nay, CEO Hoàng Phát Đạt đã luôn hướng chuyentienquocte.com.vn đã hoạt động và phát triển dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

Thành tựu

Tới nay, việc thành lập chuyentienquocte.com.vn và giúp công ty không ngừng phát triển vững mạnh, có mạng lưới chuyển tiền qua trên 84 nước đó chính là thành tựu lớn nhất mà CEO Hoàng Phát Đạt đã và đang đạt được. Tuy nhiên, với tài năng, nhiệt huyết và sự nỗ lực của mình, tin chắc rằng trong tương lai CEO Hoàng Phát Đạt sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.