Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển giá cực rẻ, uy tín 2023

Bạn muốn nhập hàng hóa chất lượng, muốn chuyển tiền cho đối tác ở Thụy Điển nhưng không biết làm sao? Hiện nay có vô và đơn vị chuyển tiền trong lĩnh vực, vậy đâu mới là công ty uy tín và đáng tin cậy? Hãy cùng Chuyển Tiền Nước Ngoài tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển thông qua bài viết bên dưới nhé!

Sự khó khăn khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển

Quốc gia Bắc Âu Thụy Điển nằm trên bán đảo Scandinavia, nên khoảng cách từ Việt Nam đến Thụy Điển khá xa. Bên cạnh đó, Thụy Điển đã vươn lên thành một quốc gia có công nghiệp phát triển cao so với tuổi thọ và mức sống hàng đầu trên thế giới. Vì thế những năm gần đây, xu hướng người Việt chuyển qua Thụy Điển để học tập, làm việc và định cư ngày càng tăng cao. Từ đó nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Thụy Điển cũng tăng theo. 

Vì sao chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển lại gặp nhiều khó khăn

Thụy Điển là một quốc gia đa sắc tộc nhưng vẫn giữ được nét đồng nhất về ngôn ngữ. Tiếng Thụy Điển là ngôn ngữ chính thức, đồng thời Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 được 80% dân số sử dụng. Do đó, để chuyển tiền sang Thụy Điển được thành công, cơ bản bạn cũng phải hiếu 1 ít tiếng Anh. 

Hơn thế nữa, Đồng Krona được sử dụng nhiều hơn đồng Euro tại Thụy Điển. Vì đồng tiền này không phổ biến nên nếu khách hàng không cập nhập tỷ giá hối đoái hiện hành sẽ rất khó để thực hiện các giao dịch về tiền tệ.

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Thụy Điển phổ biến hiện nay 

Hiện nay có 3 cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển phổ biến:

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Thụy Điền bằng ngân hàng

Bạn muốn một phương pháp thông dụng và an toàn nhất, có thể chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Thụy Điển tại ngân hàng. Quy trình là bạn sẽ tiến hành theo những chỉ dẫn chuyển tiền của nhân viên và xuất trình các giấy tờ liên quan. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu trước là ngân hàng đó có cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Thụy Điển hay không

Mặc dù độ an toàn bảo mật thông tin cao nhưng ngân hàng chỉ nhận một hạn mức giao dịch nhất định. Đồng thời, tỷ giá hối đoái tại ngân hàng khá cao là những nhược điểm của phương pháp chuyển tiền thông dụng này.

Chuyển tiền đi Thụy Điển thông qua ngân hàng

Chuyển tiền qua Thụy Điển với Western Union

Công ty tài chính trung gian Western Union phổ rộng hơn 200 quốc gia, khu vực và lãnh thổ trên thế giới, cả ở Việt Nam và Thụy Điển. Đồng thời, việc chuyển tiền đã trở nên dễ dàng hơn khi WU không yêu cầu đăng ký tài khoản nên giao dịch sẽ nhanh chóng và tiện lợi. 

Dù bảo mật an toàn thông tin cao nhưng bạn phải cẩn thận tránh bị lừa đảo vì chọn phải đại lý giả mạo Western Union. Không chỉ như vậy, cước phí chuyển tiền qua Thụy Điển của dịch vụ tài chính này và tỷ giá hối đoái cao hơn bởi WU không thường xuyên cập nhật tình hình cho người gửi. 

Dịch vụ chuyển tiền Thụy Điển siêu nhanh tại Chuyển Tiền Nước Ngoài 

Chuyển Tiền Nước Ngoài là công ty dày dặn kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Thụy Điển. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao với những lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên luôn hoạt động 24/7 để kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng, kể cả các ngày cuối tuần và nghỉ lễ.
  • Quy trình chuyển tiền nhanh gọn trong 4 thao tác, người nhận có thể có tiền trong tài khoản chi trong 30 phút.
  • Kê khai thông tin cá nhân đơn giản, không yêu cầu chứng minh nguồn tiền hay xuất trình giấy tờ quá nhiều (thông thường phía ngân hàng sẽ làm rất chi tiết hạng mục này)
  • Nhân viên tư vấn và luôn cập nhật tỷ giá hối đoái tận tình cho khách hàng.
  • Cước phí chuyển tiền qua Thụy Điển 0đ, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường nếu phát sinh lỗi.

Dịch vụ chuyển tiền Thụy Điển tại Chuyển Tiền Nước Ngoài 

Hy vọng bài viết này đã tổng hợp đầy đủ cho quý khách những thông tin về dịch vụ chuyển tiền đi Thụy Điển . Đừng ngại liên hệ hotline 0917997557 để được Chuyển Tiền Nước Ngoài hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé. Chúc quý khách được trải nghiệm dịch vụ thật tuyệt vời.