Hướng dẫn cách nhanh nhất để chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia

Những năm gần đây nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia ngày càng lớn, đặc biệt là khi ngày càng nhiều du học sinh cũng như người lao động người Việt tại Campuchia tăng mạnh. Tuy nhiên để đảm bảo chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài an toàn thì đòi hỏi người chuyển tiền phải lựa chọn đơn vị chuyển tiền uy tín, hợp pháp và có bề dày kinh nghiệm.

chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia
Hướng dẫn cách nhanh nhất để chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia

Những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia an toàn

Để chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia, bạn có thể thực hiện được bằng nhiều cách như chuyển qua Ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ của Công ty chuyển tiền quốc tế.

 

Đồng tiền Campuchia
Đồng tiền Campuchia

Bên cạnh 2 cách phổ biến trên thì cũng vẫn tồn tại cách chuyển tiền bất hợp pháp qua các chợ đen với chi phí cao và hầu như rất dễ xảy ra rủi ro. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng cách chuyển tiền như này để đảm bảo an toàn.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia

Như đã nói ở trên, có 2 hình thức chuyển tiền nước ngoài phổ biến thông qua Ngân hàng và các Công ty chuyển tiền quốc tế và ở Campuchia cũng tương tự như vậy.

  • Chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia thông qua ngân hàng

Có thể hiểu sử dụng tài khoản Ngân hàng là cách bạn dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản Việt Nam sang một tài khoản Ngân hàng nước ngoài của những người đang sinh sống tại các quốc gia khác ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Đối với hình thức chuyển tiền qua Ngân hàng, tại Việt Nam các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank… đều sẽ có liên kết rộng rãi với các ngân hàng quốc tế. Bạn chỉ cần tới ngân hàng tại Việt Nam và chuyển tiền cho Ngân hàng, việc còn lại sẽ do bên Ngân hàng lo chuyển tiền giúp bạn tới tay người nhận tại Campuchia thông qua một Ngân hàng Campuchia có liên kết với hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

 

chuyển tiền từ Việt Nam sang campuchia
Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia thông qua Ngân hàng uy tín

Lưu ý rằng bạn cần tiến hành giao dịch trực tiếp tại Ngân hàng Việt Nam khi có nhu cầu chuyển tiền sang Campuchia. Bạn sẽ được cung cấp phiếu điền thông tin liên quan đến người nhận tiền và người gửi tiền, sau đó ngân hàng trung gian sẽ làm công việc chuyển tiền cho bạn. Các ngân hàng lớn sẽ có độ tin cậy cao, khả năng tự động hóa cao, bảo mật tốt và chi phí chuyển tiền cũng được quy định sẵn.

  • Chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia qua đơn vị chuyển tiền quốc tế

Bên cạnh việc sử dụng Ngân hàng trung gian để chuyển tiền, bạn cũng có thể thực hiện cách chuyển tiền cực nhanh chóng và thuận tiện bằng cách sử dụng dịch vụ từ các đơn vị chuyển tiền nhanh quốc tế.

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế khá phổ biến như Moneygram, Western Union,… được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn, hợp pháp và nhanh chóng với chi nhánh có mặt ở hầu khắp các thành phố lớn của nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đến trực tiếp các đơn vị chuyển tiền này và điền các thủ tục cần chuyển tiền, sau đó đơn vị chuyển tiền sẽ chuyển tiền của bạn sang một chi nhánh của họ ở nước sở tại cần chuyển. Người nhận tiền lúc này chỉ cần ra địa chỉ của đơn vị chuyển tiền tại nước đó và rút tiền về.

Tuy nhiên hình thức này cũng có mặt hạn chế đó là phí chuyển tiền khá cao, các thủ tục giấy tờ phức tạp và không phải nơi nào bạn cũng tìm được đại lý của các đơn vị chuyển tiền này. Đối với trường hợp cần chuyển tiền gấp hay không thể tới trực tiếp đại lý thì đây là một bất lợi lớn.

Dịch vụ Chuyển Tiền từ Việt Nam sang Campuchia nhanh chóng

Để giải quyết trường hợp bạn muốn chuyển tiền gấp, chuyển số lượng tiền lớn hay không thể tới trực tiếp các đơn vị chuyển tiền nêu trên thì dịch vụ Chuyển Tiền Nước Ngoài lúc này sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy.

chuyển tiền từ Việt Nam sang campuchia
Chuyển Tiền Nước Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia nhanh gọn

Chuyển Tiền Nước Ngoài gói gọn các ưu điểm vượt trội hơn hẳn những hình thức chuyển tiền khác, cụ thể như:

  • Thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin người gửi và người nhận, số tiền gửi, cách thức muốn nhận tiền, còn lại Chuyển Tiền Nước Ngoài sẽ hỗ trợ bạn.
  • Chỉ trong vòng 30 phút, người nhận đã có thể nhận được tiền ngay
  •  Thời gian làm việc linh động 24/7 hỗ trợ bạn chuyển tiền online hoặc trực tiếp bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính và những ngày lễ tết…
  • Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền, không có hạn mức mỗi lần chuyển.
  • Mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Chuyển Tiền Nước Ngoài luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế với phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đừng ngần ngại gọi ngay qua hotline 0917997557 để nhận báo giá trong vòng một nốt nhạc!