Chuyển tiền từ Việt Nam qua Ấn Độ an toàn, nhanh chóng

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ rất đơn giản và đa dạng hình thức để người dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng mong muốn tìm được cách chuyển tiền sang Ấn Độ an toàn, chi phí thấp nhất có thể. Vì thế trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu 4 dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

chuyển tiền từ việt nam sang ấn độ
Chuyển tiền sang Ấn Độ an toàn, nhanh chóng và cực rẻ

Chuyển tiền Việt Nam sang Ấn Độ qua ngân hàng

Chuyển tiền Việt Nam sang Ấn Độ thông qua ngân hàng là cách được rất nhiều người tin chọn. Ưu điểm lớn nhất của phương thức này là an toàn và đảm bảo chính xác. Khách có thể đến bất kỳ ngân hàng nào và gửi bất kỳ loại ngoại tệ nào đến người thụ hưởng tại Ấn Độ mà không bị giới hạn số tiền cho một giao dịch. Bên cạnh đó, phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ tùy theo gói dịch vụ khách hàng sử dụng và nhìn chung là tương đối linh hoạt.

>>> Xem thêm cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh nhất

Phí chuyển tiền

phí chuyển tiền sang ấn độ
Sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ thông qua ngân hàng có tính an toàn cao

Phí chuyển tiền sang Ấn Độ sẽ khác nhau tùy vào từng ngân hàng cũng như số tiền gửi và mục đích chuyển tiền mà bạn đã chứng minh. Bạn có thể tham khảo bảng phí chuyển tiền sang Ấn Độ sau để cân nhắc dịch vụ phù hợp:

phí chuyển tiền các ngân hàng
Phí chuyển tiền tại các ngân hàng

>>> Xem thêm cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh nhất

Hạn chế

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ tại ngân hàng cũng tồn tại vài nhược điểm như:

 • Khách hàng bắt buộc phải đến điểm giao dịch, làm việc trực tiếp với teller.
 • Ngân hàng chỉ hỗ trợ vào giờ hành chính.
 • Thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ ở đây rườm rà, đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp
 • Yêu cầu người gửi phải kê khai tình hình tài chính, đồng thời chứng minh mục đích chuyển tiền theo quy định.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ qua MoneyGram

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ tại ngân hàng, bạn cũng có thể đến Moneygram. Công ty tài chính quốc tế này sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền sang Ấn Độ trong thời gian cực ngắn, người thụ hưởng có thể nhận ngay trong ngày. Tuy nhiên, điểm trừ trong dịch vụ của MoneyGram chính là phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ rất cao, hồ sơ thủ tục rườm rà, phức tạp và đòi hỏi bạn phải đến đại lý Moneygram để thực hiện giao dịch.

chuyển tiền sang ấn độ qua moneygram
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ qua MoneyGram

>>> Xem thêm cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh nhất

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ qua Western Union

Western Union cũng là một đơn vị chuyên các dịch vụ tài chính uy tín và nhận chuyển tiền sang Ấn Độ nhanh chóng, an toàn. Hiện tại, Western Union đã đặt khá nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Do đó, chuyển tiền tại đây rất tiện lợi, tiền đến tay người nhận trong ngày, không hạn chế khoản tiền gửi. Nhưng nếu chọn cách này, cả người gửi và người thụ hưởng đều phải đến điểm giao dịch, người gửi cần chứng minh mục đích gửi tiền, Western Union cũng yêu cầu thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ tương đối phức tạp.

chuyển tiền sang ấn độ qua western union
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ qua Western Union

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ siêu tốc của chuyentiennuocngoai.com.vn

chuyển tiền sang ấn độ qua dịch vụ chuyển tiền nước ngoài
Dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ tại chuyentiennuocngoai.com.vn

Có thể thấy các dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ trên đều tồn tại nhiều hạn chế. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng tìm đến Chuyển Tiền Nước Ngoài. Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, trong đó có chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới mạnh mẽ, phủ sóng rộng khắp 50 quốc gia trên thế giới. Khách hàng đã tin chọn chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ tại Chuyển Tiền Nước Ngoài đều cực kỳ hài lòng. Điều đó cũng dễ hiểu bởi dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Không giới hạn khoản tiền gửi trong một lần giao dịch, khuyến khích khách hàng gửi mức tối đa có thể nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Giao dịch được thực hiện sau khi ký hợp đồng đầy đủ.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ lâu dài.
 • Mọi giao dịch đều có chứng từ, biên lai, biên nhận rõ ràng, minh bạch.
 • Tiền được gửi đến người thụ hưởng nhanh chóng trong ngày.
 • Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ tại Chuyển Tiền Nước Ngoài cực kỳ cạnh tranh.
 • Phục vụ chuyển tiền tất cả các ngày kể cả lễ tết và cuối tuần.
 • Đội ngũ chuyên viên tận tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn 27/4, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thông báo phí chuyển tiền sang Ấn Độ ngay tại khâu tư vấn, cam kết không phát sinh thêm phí.
 • Khách hàng có thể tùy chọn thực hiện giao dịch tại nhà hoặc trực tiếp đến văn phòng của Chuyển Tiền Nước Ngoài.

Khi sử dụng dịch vụ tại Chuyển Tiền Nước Ngoài, chúng tôi dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết, có hợp đồng sử dụng dịch vụ dài hạn.

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian chuyển tiền bao lâu?

Thời gian hoàn tất giao dịch tùy vào từng dịch vụ. Đến với Chuyển Tiền Nước Ngoài, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với tốc độ nhanh như ứng dụng chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ khi chỉ mất 15 phút.

Phí chuyển tiền bao nhiêu?

Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ phụ thuộc vào số tiền bạn muốn gửi và dịch vụ bạn lựa chọn. Tại Chuyển Tiền Nước Ngoài chi phí chuyển rất thấp, hơn nữa nếu bạn chuyển càng nhiều thì càng rẻ.

Có nên chuyển tiền tay ba từ Việt Nam sang Ấn Độ? 

Chuyển tiền chuyển tiền tay ba từ Việt Nam sang Ấn Độ có rất nhiều rủi ro, tiền của bạn có thể bị thất lạc hoặc phát sinh tranh chấp. Do đó hãy chọn dịch vụ của đơn vị uy tín như Chuyển Tiền Nước Ngoài. Chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng thông qua hợp đồng và cung cấp đầy đủ chứng từ, biên lai, biên nhận.

Trên đây là những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ an toàn, nhanh chóng, phổ biến nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ chuyển tiền quốc tế nào, mời bạn liên hệ Chuyển Tiền Nước Ngoài theo hotline 0908991287.