Hướng dẫn chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank

Cùng với nhu cầu ngày càng nhiều người Việt sinh sống và định cư tại Hàn Quốc thì nhu cầu chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng đang ngày càng lớn. Hiểu rõ điều đó, các ngân hàng quốc tế đã liên kết với nhau để hỗ trợ việc chuyển tiền nhanh chóng cho người dân, trong đó  có Techcombank, chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank như thế nào, quy trình ra sao. Cùng tìm hiểu nhé!

chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank
Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank

Phí chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank

Techcombank được xem như một ngân hàng trung gian khi liên kết với các ngân hàng tại Hàn Quốc giúp cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng với một mức phí chuyển tiền và nhận tiền nhất định.

Bạn có thể mất khoản phí tầm 0.3% số tiền chuyển với một lần chuyển ở hạn mức 1000$ tùy theo ngân hàng bạn chọn chuyển tiền tại Hàn Quốc. Sau đó người nhận tiền tại ngân hàng Techcombank Việt Nam cũng sẽ mất một khoản phí tối thiểu là 0.2% số tiền được nhận.

chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank
Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank

Quy trình chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank

Dịch vụ kiều hối tại Techcombank là một trong những lựa chọn tốt khi người dân có thể tìm thấy điểm giao dịch ở hầu khắp mọi nơi trên toàn quốc, giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền gửi. Quy trình chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank như sau:

  • Bước 1: Đến điểm giao dịch của bất cứ ngân hàng nào tại Hàn Quốc, điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký chuyển tiền về Việt Nam và cung cấp các giấy tờ tùy thân (thẻ cư trú nước ngoài, hộ chiếu và bảng lương nếu có…) theo yêu cầu của ngân hàng.
  • Bước 2: Chọn ngân hàng nhận tiền tại Việt Nam là Techcombank .
  • Bước 3: Nộp số tiền cần chuyển và phí chuyển cho ngân hàng.
  • Bước 4: Ngân hàng cung cấp mã số nhận tiền bảo mật. Bạn sẽ là người thông báo cho người thụ hưởng về mã số nhận tiền.
  • Bước 5: Người thụ hưởng tại Việt Nam đem mã bảo mật và hộ chiếu/CMND đến các chi nhánh Techcombank trên toàn quốc để làm thủ tục nhận tiền.
chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank
Bạn có thể đi đến bất kỳ ngân hàng nào tại Hàn Quốc để thực hiện giao dịch chuyển tiền về Việt Nam qua Techcombank

Trong đó, Techcombank cho phép nhận tiền qua 2 hình thức chính là:

  • Nhận tiền mặt tại quầy: Bạn có thể tới điểm giao dịch Techcombank và đề nghị nhận tiền mặt khi tiền chuyển về hệ thống.
  • Nhận tiền vào tài khoản: Hoặc bạn có thể chọn chuyển tiền vào tài khoản khi tiền được chuyển về hệ thống ngân hàng.

Mất thời gian bao lâu để chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Tùy vào ngân hàng bạn chọn để chuyển tiền tại Hàn Quốc mà thời gian chuyển tiền sẽ nhanh hay chậm. Thông thường tiền sẽ được chuyển đi trong 1-5 ngày không tính những ngày cuối tuần và nghỉ lễ. Bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền trong ngày nếu như không có vấn đề trục trặc gì xảy ra.

chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Techcombank
Thời gian tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn chọn để chuyển tiền

Tuy vậy, chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng vẫn có những mặt hạn chế vì thời gian làm việc chỉ trong giờ hành chính, nhu cầu chuyển tiền lớn nên hồ sơ thủ tục cũng phức tạp hơn, mức phí khá cao và ngoài ra còn bị hạn chế số tiền chuyển mỗi lần. 

Vì vậy, nếu bạn đang cần chuyển tiền gấp với số tiền lớn mà không muốn mất thời gian làm giấy tờ thủ tục thì có thể lựa chọn dịch vụ Chuyển Tiền Nước Ngoài giúp bạn xử lý mọi khó khăn khi chuyển tiền.

Dịch vụ Chuyển Tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Chuyển Tiền Nước Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản nhất với các ưu điểm:

– Thời gian chuyển tiền đơn cực nhanh chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

– Không giới hạn mức chuyển tiền trong một lần.

– Phí chuyển tiền cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Bàn giao đầy đủ biên lai và giấy tờ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, ít xảy ra sai sót.

– Không yêu cầu bạn phải chứng minh nguồn tiền.

– Bạn sẽ nhận được tiền vào bất cứ lúc nào với dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền 24/7 kể cả ngày cuối tuần hay ngoài giờ hành chính.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ với Chuyển Tiền Nước Ngoài qua số máy 0917 997 557 để được báo giá ngay. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ uy tín, không rủi ro, hồ sơ nhanh gọn và nhận tiền trong thời gian sớm nhất.

Chuyển Tiền Nước Ngoài
Với mong muốn đem lại dịch vụ chuyển tiền quốc tế với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đó chính là lý do CEO Hoàng Phát Đạt cho ra đời công ty chuyển tiền quốc tế Order Nhanh