Hướng dẫn chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank

Ngân hàng Agribank từ lâu đã là đơn vị chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam quen thuộc vì đã chính thức cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên quốc gia theo hệ thống chuyển mạch giữa Napas và KFTC tại Hàn Quốc. Tuy nhiên để thực hiện chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank thì cần làm những gì, để chúng tôi hướng dẫn bạn nhé!

chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank
Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank như thế nào?

Quy trình chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank

Agribank hiện nay đã là một thành viên của Napas, có hệ thống kết nối với rất nhiều ngân hàng tại Hàn Quốc và cho phép khách hàng chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua ngân hàng Agribank một cách dễ dàng.

  • Chuyển tiền qua điểm giao dịch ngân hàng Kookmin Bank:
chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank
Quy trình chuyển và nhận tiền tại ngân hàng diễn ra nhanh chóng, tiện lợi
  • Bước 1: Đến điểm giao dịch của ngân hàng, điền thông tin theo mẫu chuyển tiền và kèm theo xuất trình giấy tờ tùy thân (thẻ cư trú nước ngoài, hộ chiếu và bảng lương nếu có…)
  • Bước 2: Nộp mẫu phiếu, số tiền chuyển và phí chuyển tiền cho ngân hàng.
  • Bước 3: Ngân hàng cung cấp mã số nhận tiền bảo mật. Bạn sẽ là người thông báo cho người thụ hưởng về mã số nhận tiền.
  • Bước 4: Người thụ hưởng mang mã số nhận tiền kèm hộ chiếu/CMND đến chi nhánh Agribank để làm thủ tục nhận tiền.
chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank
Cách thức nhận tiền tại ngân hàng Agribank cũng vô cùng đơn giản

Chuyển tiền qua cây ATM ngân hàng Kookmin Bank:

  • Bước 1: Đăng ký mở tài khoản tại điểm giao dịch của ngân hàng Kookmin Bank (nếu là lần đầu). Tới cây ATM của ngân hàng để thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn trên hệ thống.
  • Bước 2: Người thụ hưởng mang hộ chiếu/CMND đến chi nhánh Agribank để làm thủ tục nhận tiền.

Thời gian chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam bao lâu?

Tùy theo ngân hàng mà bạn chọn gửi tiền có giờ làm việc như nào thì thời gian chuyển tiền về Việt Nam sẽ kéo dài từ 2-5 ngày. Sau đó thời gian để nhận tiền tại Agribank mất thêm khoảng 2-3 ngày không tính những ngày nghỉ cuối tuần.

chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank
Thời gian nhận tiền mất rơi vào khoảng 2 – 3 ngày tại ngân hàng Agribank

Đối với chuyển tiền từ Hàn Quốc về thường mức phí sẽ rất cao. Bên cạnh đó ngân hàng Agribank thường có hạn mức chuyển tiền là 2.000 USD/1 lần và trước khi chuyển tiền bạn phải đổi sang đô chứ không thể chuyển thẳng từ tiền Hàn sang tiền Việt được.

Dịch vụ Chuyển Tiền Nước Ngoài từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Nếu bạn cảm thấy chuyển tiền qua ngân hàng có nhiều bất tiện thì Chuyển Tiền Nước Ngoài là giải pháp cứu cánh dành cho bạn.

Chuyển Tiền Nước Ngoài không yêu cầu bạn phải chứng minh nhiều thủ tục giấy tờ về nguồn tiền. Chúng tôi hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, đơn giản chỉ cần thông tin người gửi, người nhận và phương thức nhận tiền, số tiền là có thể duyệt hồ sơ.

Ngoài ra, Chuyển Tiền Nước Ngoài còn giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền chỉ sau 30 phút, rất phù hợp với những trường hợp cần chuyển tiền gấp. Bạn sẽ nhận được tiền vào bất cứ lúc nào với dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền 24/7 kể cả ngày cuối tuần hay ngoài giờ hành chính.

chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank
Chuyển Tiền Nước Ngoài nhiều tiện ích nổi bật

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam hay ngược lại thì có thể liên hệ với Chuyển Tiền Nước Ngoài qua số máy 0917 997 557 để được báo giá ngay. Chuyển Tiền Nước Ngoài cam kết đem đến dịch vụ uy tín, không rủi ro, hồ sơ nhanh gọn và nhận tiền trong thời gian sớm nhất.

Chuyển Tiền Nước Ngoài
Với mong muốn đem lại dịch vụ chuyển tiền quốc tế với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đó chính là lý do CEO Hoàng Phát Đạt cho ra đời công ty chuyển tiền quốc tế Order Nhanh