Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài nhanh nhất 2022

Hiện nay xu thế hội nhập và toàn cầu hóa đang ngày càng phát triển, điều này khiến nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách chuyển tiền ra nước ngoài một cách an toàn. Thấu hiểu điều này, Chuyentiennuocngoai sẽ chia sẻ cách chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài nhanh nhất đến bạn. 

Cách chuyển tiền từ VN sang nước ngoài
Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua nước ngoài an toàn

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài qua ngân hàng

Ngày nay đã và đang có rất nhiều ngân hàng trong nước cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Gửi tiền thông qua các ngân hàng bằng hình thức truyền thống giúp đảm bảo an toàn cho số tiền bạn chuyển.

Tuy nhiên để thực hiện giao dịch qua ngân hàng, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều các hồ sơ thủ tục bao gồm: 

  • Giấy xác nhận nhân thân
  • Giấy xác nhận mục đích chuyển tiền
  • Hồ sơ chứng thực nguồn gốc số tiền cần chuyển,…
Cách chuyển tiền từ VN sang nước ngoài
Chuyển qua ngân hàng tốn khá nhiều thủ tục

Bên cạnh đó thời gian chuyển tiền cũng khá lâu. Nếu người nhận ở Mỹ thì phải đợi từ 1 đến 3 ngày mới có thể nhận được tiền. Với các thủ tục phức tạp, rườm rà và mất thời gian như vậy thì cách này tuy an toàn nhưng không được quá nhiều người lựa chọn.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài qua dịch vụ MoneyGram

MoneyGram là dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín có trụ sở tại Mỹ, hiện có hơn 275.000 đại lý trên toàn thế giới trong số đó đã có mặt tại Việt Nam. Một số ngân hàng Việt Nam đang có dịch vụ MoneyGram như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank,…

Cách chuyển tiền từ VN sang nước ngoài
Chuyển tiền từ Việt Nam qua nước ngoài thông qua MoneyGram

Các thủ tục để đăng ký dịch vụ của MoneyGram bao gồm các hồ sơ chứng từ đầy đủ và giấy tờ chứng minh nhân thân, hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp… Sau khi đã nộp tiền và phí chuyển tiền, bạn sẽ được cung cấp mã số để thông báo cho người nhận tiền ở nước ngoài. Người nhận sẽ nhận tiền tại các đại lý của MoneyGram mà không hề mất phí. 

Đặc biệt thời gian thực hiện dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram cực nhanh, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút.

Thế nhưng người gửi chỉ được chuyển được tối đa số tiền 10.000USD, đây cũng chính là nhược điểm của MoneyGram. Cùng với đó vấn đề bảo mật cũng là điều khiến nhiều người lo ngại vì xuất hiện một số đường link giao dịch giả mạo MoneyGram. Sự việc này đã khiến cho nhiều người dùng mất tiền vô cớ khi chỉ vừa click 1 cú chuột. 

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài qua dịch vụ Western Union

Western Union là một dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế, có trụ sở chính đặt tại Mỹ và quy mô rộng khắp toàn cầu. Vì vậy tại Việt Nam, bạn có thể tới các chi nhánh của các ngân hàng trong nước có treo biển Western Union là đã có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền sang nước ngoài.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Western Union, người dùng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân bao gồm: 

  • CMND hoặc là hộ chiếu còn hiệu lực 
  • Toàn bộ các hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp
  • Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của người chuyển. 
  • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu gửi tiền của Western Union.
Cách chuyển tiền từ VN sang nước ngoài
Gửi tiền thông qua Western Union

Ưu điểm nổi bật chính là đảm bảo được mức độ an toàn, tiền chuyển đi chắc chắn sẽ tới tay người nhận. Tuy nhiên thời gian nhận tiền khá lâu, có thể từ 2 đến 12 tiếng. 

Ngoài ra mức chi phí cho mỗi lần chuyển cũng khá cao, thông thường sẽ là 2,5% nếu như số tiền gửi vượt quá 300 USD. Hơn nữa, cách chuyển tiền này cũng giới hạn mức cố định tùy theo mục đích. Nếu chuyển tiền cho học tập, công tác hoặc du lịch, chữa bệnh thì không quá 10.000 USD/năm. Nếu trợ cấp cho người thân thì không quá 7000 USD/ năm. Nếu chuyển tiền thừa kế hoặc đi định cư thì sẽ không quá 50.000 USD.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài vừa thuận tiện vừa đơn giản tại Chuyentiennuocngoai

Hiện nay có nhiều tổ chức hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài nhưng cũng có rất nhiều tổ chức giả mạo, đe dọa an toàn đến bạn.  Với https://chuyentiennuocngoai.com.vn/ , một dịch vụ hỗ trợ bạn chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài đảm bảo uy tín, an toàn.  Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được các quyền lợi sau:

 

Thao tác đơn giản, nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nước ngoài của Chuyentiennuocngoai giúp bạn yên tâm với các thủ tục giấy tờ đơn giản, không yêu cầu phải chờ đợi, chứng minh hoặc xác thực nguồn tiền.

Dịch vụ chuyển tiền qua nước ngoài tại các ngân hàng thường sẽ có hạn chế về định mức lượng tiền chuyển trong ngày hoặc trong năm, lại chi phí cao. Nhưng với Chuyentiennuocngoai, bạn có thể chuyển với số lượng tiền theo mong muốn mà chỉ mất chi phí chuyển rất thấp.

Cam kết uy tín, chuyên nghiệp

https://chuyentiennuocngoai.com.vn/ đã hoạt động nhiều năm và dày dặn chuyên môn trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Vì vậy mọi thao tác của nhân viên đều rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm trong việc tư vấn, giải đáp, sẵn sàng giải quyết tất cả các vướng mắc phát sinh khi bạn có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài.

Nổi tiếng nhờ chi phí rẻ và an toàn

Chuyentiennuocngoai nhận chuyển tiền nước ngoài theo đa dạng các nhu cầu và mục đích khác nhau. Từ việc hỗ trợ chuyển tiền cho người thân mua nhà hay đầu tư bất động sản hoặc chuyển tiền cho du học sinh ngay cả chuyển tiền cho người bảo lãnh, kết hôn và chuyển tiền định cư, tiền chữa bệnh, du lịch…

Về tốc độ chuyển tiền, sự đơn giản về thủ tục và giá cước khách hàng phải trả đảm bảo sẽ rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ tương tự

Hỗ trợ chuyển tiền vào các ngày nghỉ, lễ với mức phí cực ưu đãi

Dù bạn có nhu cầu chuyển tiền nước ngoài vào các thời điểm nào trong năm thì cũng sẽ đều được Chuyentiennuocngoai hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Chỉ trong từ 10 đến 15 phút khi người gửi hoàn tất giao dịch thì người nhận đã có thể nhận về tay số tiền được gửi. Hiểu được các yêu cầu tất yếu về thời gian trong dịch vụ gửi tiền, Chuyentiennuocngoai luôn luôn cố gắng để làm khách hàng hài lòng. Ngay khi có nhu cầu cần dùng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi ngay: 

Tel: 0917997557

Email: dlpquy@gmail.com

TP.HCM: SAV5-01.12 Tháp 5 toà nhà The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Q2

Hà Nội: 157b ngách 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Khương Đình, Thanh Xuân

Giờ làm việc: Từ 9AM – 7PM (T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Chuyển Tiền Nước Ngoài
Với mong muốn đem lại dịch vụ chuyển tiền quốc tế với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đó chính là lý do CEO Hoàng Phát Đạt cho ra đời công ty chuyển tiền quốc tế Order Nhanh